เรียนภาษาญี่ปุ่นที่ถูกที่สุดในกรุงเทพกับโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นสีลม

jp-studyโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นสีลมติดกับBTSศาลาแดง

เรียนภาษาญี่ปุ่นด้วยวิธีเร่งลัดกับโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นที่สีลม

โรงเรียนภาษาญี่ปุ่นทีสีลม

สาขาสีลมตั้งอยู่ในอาคารธนิยะ เดินทางสะดวกสบายด้วยทางเดินเชื่อมต่อกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส
ลงสถานีศาลาแดง ทางออกที่ 1 ทางขวามือ คุณจะเห็นป้าย " Thaniya Plaza BTS wing " เมื่อเดินเข้าไปในตัวอาคารแล้ว กดลิฟท์ไปที่ชั้น 11 โรงเรียนของเราอยู่ห้องแรกของทางขวามือ คุณสามารถเดินทางมายังโรงเรียนของเราได้ทั้งทางรถไฟฟ้าบีทีเอสและรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสีลมสถานที่สำคัญใกล้กับโรงเรียนเรา เช่น สวนลุมพินี โรงพยาบาลบีเอ็นเอช ถนนพัฒน์พงษ์ โรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียน ตึกสีลมคอมเพล็กซ์ โรบินสันสีลม ธนาคารกรุงเทพ (สาขาสำนักงานใหญ่ ) โรงแรมดุสิตธานี โรงแรมตะวันนา

คอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่นแบบกลุ่ม

โรงเรียนสอนภาษา TLS เปิดดำเนินการมาเป็นเวลากว่า 15 ปี เราเป็นเจ้าของการสอนด้วยวิธีของเรา และด้วยประสบการณ์อันยาวนานในการสอน จึงไม่จำเป็นต้องกังวลสำหรับท่านที่ไม่มีพื้นฐานทางภาษาญี่ปุ่นมาก่อนเราดำเนินการสอนโดยอาจารย์เจ้าของภาษา และอาจารย์ทุกคนสามารถใช้วิธีการสอนแบบดั้งเดิมของเรา ทางโรงเรียนรับประกันว่าเราคือตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับท่านที่อยากเรียนภาษาญี่ปุ่น โรงเรียน TLS มีคอร์สแบบกลุ่มหลายประเภทให้คุณเลือก

คอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่นแบบส่วนตัวที่โรงเรียนสอนภาษา TLS

ถ้าคุณไม่สะดวกที่จะเรียนคอร์สแบบกลุ่ม เราขอเสนอคอร์สเรียนแบบส่วนตัวที่คุณสามารถเลือกสถานที่เรียนได้ตามความสะดวกของคุณ เราเริ่มสอนตั้งแต่ชั้นพื้นฐานทาง TLS เสนอราคาค่าเล่าเรียนในราคาที่สมเหตุสมผล เมื่อคุณต้องการที่จะยกเลิกการเรียน กรุณาแจ้งทางโรงเรียนก่อนวันเรียนถัดไป ไม่เกิน 5 โมงเย็น พิเศษสำหรับคอร์สเรียนแบบส่วนตัว ถ้าคุณไม่สะดวกที่จะมาเรียนที่โรงเรียน เรายินดีส่งอาจารย์ไปสอนโดยตรงที่สำนักงานหรือบ้านของคุณ และราคาพิเศษสำหรับท่านที่เรียนเกิน 3 เดือนขึ้นไป

ตัวอักษรภาษาญี่ปุ่น

ตัวอักษรภาษาญี่ปุ่นที่ใช้กันอยู่ 3 แบบคือ ฮิระงะนะ คะตะคะนะ และคันจิ ภาษาญี่ปุ่นได้รับอิทธิพลมาจากภาษาต่างประเทศหลายภาษา เช่น ภาษาจีน ภาษาอังกฤษ ตัวอักษรบางตัวใช้ภาษาจีนมาผสมกับภาษาญี่ปุ่น หรือการใช้คำทับศัพท์มาจากภาษาอังกฤษ ตัวอักษรที่ใช้ในการออกเสียง คือตัวอักษรฮิระงะนะ และตัวอักษรคะตะคะนะ อักษรฮิระงะนะ มีทั้งหมด 46 ตัว ส่วนใหญ่ผู้ที่เริ่มเรียนจะใช้โรมาจิคือการแทนตัวอักษรญี่ปุ่นด้วยภาษาอังกฤษ เมื่อเริ่มคุ้นเคย ก็จะจำฮิรางานะ คาตาคานะ และคันจิ ต่อไป

メインメニュー